Image

Loading

CÙNG HỌC TIẾNG NHẬT

Đăng Nhập | Đăng Ký

© 2021 CÙNG HỌC TIẾNG NHẬT

Danh sách các công ty Nhật Bản tại Việt Nam tuyển dụng

Tin tổng hợp
Image
05-05-2019 03:40

Các công ty Nhật Bản tại Việt Nam luôn thu hút được số lượng lớn người lao động, bên cạnh mức lương cao, công việc ổn định thì những chính sách đãi ngộ tốt cũng là một lý do các doanh nghiệp Nhật Bản lại thu hút nhiều lao động đến vậy...Chúng tôi xin đưa ra danh sách các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ cho các bạn có thể tìm kiếm thông tin một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

I. CÁC CÔNG TY NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI

1. Công ty Vinacad

Giới thiệu: Công ty Yabashi bắt đầu đi vào quĩ đạo hoạt động năm 1961. Khách hàng của Yabashi đa dạng từ những cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn. Cho đến nay, công ty đã có hơn 800 nhân viên trong và ngoài Nhật Bản cùng một số các công ty thành viên. Là một phẩn của tập đoàn Yabashi, công ty công nghệ CAD Yabashi Việt Nam (VINACAD) đặt cơ sở tại Hà Nội. VINACAD có 5 bộ phận riêng biệt bao gồm kiến trúc, CNTT, điều hòa, máy móc, xây dựng cầu đường và cảnh quan. Với công nghệ phát triển, VINACAD có thể tạo nên các sản phẩm, dịch vụ đạt đến kì vọng khách hàng cũng như mang lại sự hạnh phúc cho cuộc sống.

Địa chỉ: Lô B9, khu công nghiệp Thăng Long Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam 

Số điện thoại:  +84 43 881 2470


2. Công ty  Nihon Denkei Nhật Bản

Giới thiệu: Có hơn 60 năm hoạt động kinh doanh, Nihon Denkei Nhật Bản luôn luôn là đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu Nhật Bản lớn như Hitachi, Toa, Aikoh, Chino và Minaco… Công ty có nhiều chi nhánh trong và ngoài nước, trong đó có Việt Nam. Nihon Denkei Việt Nam chuyên về sản xuất nhiều loại sản phẩm, có thể kể đến: thiết bị đo lường, thiết bị viễn thông, công cụ sản xuất, thành phần bán dẫn, máy vi tính và những đồ dùng điện tử khác...

Địa chỉ: Unit 206, Techno Building, Thang Long IP, Ha Noi, Viet Nam 

Số điện thoại: 04 951 6505


3. Công ty Osco International Việt Nam

Giới thiệu: Công ty Osco International Việt Nam là một nhánh của Osco International Nhật Bản. Kể từ ngày thành lập, với triết lí kinh doanh “luôn luôn thỏa mãn khách hàng”, sản phẩm công ty Osco sản xuất: công cụ máy móc, thiết bị đo lường, thiết bị phòng thí nghiệm, băng dính và văn phòng phẩm được bán ra khắp mọi nơi và nhận được ý kiến tích cực từ khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 3 nhà N8A8, Nguyễn Thị Thập, KDT Trung Hòa- Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội 

Số điện thoại: 04 3557 6450


4. Công ty Alpha Industries

Giới thiệu: Alpha Industries lần đầu có mặt tại thị trường Nhật Bản vào năm 1972. Từ việc cung cấp các nguyên liệu thô và các linh kiện, dòng sản phẩm đã được mở rộng sang lĩnh vực năng lượng, vật liệu chịu lửa và ứng dụng luyện thép. Để duy trì tên tuổi, Alpha Industries đã thành lập ra mạng lưới rộng khắp trên các nước khác. Là một phần trong đó, Alpha Industries Việt Nam cũng là một công ty chuyên về xây dựng. Hoạt động chính của chúng tôi là sản xuất, gia công các thành phần nhựa cho xe hơi, xe máy, các linh kiện điện tử, nguyên liệu thô và kim loại.

Địa chỉ: Thang Long Industrial Park, Lot K2, Kim Chung Ward, Dong Anh Dist., Ha Noi 


Số điện thoại: 84 43951 6521


5. Công ty Santomas Việt Nam 

Giới thiệu: Công ty Santomas Việt Nam là công ty sở hữu vốn đầu tư Nhật Bản có cơ sở sản xuất được đặt tại Hà Nội. Là một công ty trong ngành sản xuất, Santomas Việt Nam đảm nhiệm quá trình sản xuất các bánh răng chính xác, thành phần, khuôn đúc và phụ tùng cơ khí bằng nhựa phục vụ cho các loại máy ảnh kĩ thuật số. Công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản cùng thiết bị sản xuất hiện đại đã giúp công ty sản xuất các loại sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của ngành công nghiệp. 

Địa chỉ: Thang Long I.P., Dong Anh Dist. Ha Noi 

Số điện thoại:  84 4388 11870


6. Công ty FFC Việt Nam

Giới thiệu: Thành lập doanh nghiệp năm 2005, FCC Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Công ty có nhà máy sản xuất trang bị hiện đại tại Hà Nội. Hoạt động trong mảng công nghiệp nặng, FCC Việt Nam chuyên về sản xuất các loại khớp li hợp, thành phần khớp li hợp và các loại phụ tùng khác phục vụ cho lĩnh vực xe hơi, xe máy. Kể từ khi thành lập, FFC Việt Nam đã tích lũy một nền tảng công nghệ tiến hóa cho ngành sản xuất. Vì thế với tư cách là nhà sản xuất uy tín, công ty nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng. FFC Việt Nam đã bắt đầu dự án mở rộng nhà máy để nâng cao sản lượng, đồng thời phản hồi nhanh chóng với nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Thăng Long, Lô A5, H. Đông Anh, Hà Nội 

Số điện thoại: 84 439550030


7. Công ty Enkei Việt Nam

Giới thiệu: Enkei bắt đầu hoạt động doanh nghiệp năm 1950 với trụ sở đặt tại Nhật Bản. Là một công ty chuyên về sản xuất, Enkei đã cho ra đời các sản phẩm bao gồm sản phẩm làm từ nhôm, khuôn đúc và phụ tùng xe hơi… Enkei được biết đến toàn cầu cho công nghệ tối tân dùng trong sản xuất ốp xe nhôm. Enkei Việt Nam là một phần chính thức trong mạng lưới toàn cầu do Enkei lập ra. Với cơ sở vật chất được trang bị tốt, Enkei Việt Nam là một trong số những công ty uy tín chuyên về sản xuất, kinh doanh ốp xe nhôm cho xe máy, ô tô. Khách hàng của chúng tôi là những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp ô tô

Địa chỉ: Plot No.N-2, Thang Long Industrial Park Dong Anh Dist., Hanoi City, Viet Nam 

Số điện thoại: 84 4 3950039


8. Công ty TNHH Oriental Việt Nam

Giới thiệu: Đặt cơ sở sản xuất tại Hà Nội, Oriental Việt Nam, công ty được Nhật Bản đầu tư 100%, hoạt động chủ yếu trong ngành may mặc. Cụ thể, Oriental Việt Nam đảm nhiệm việc sản xuất, gia công hàng dệt kim cao cấp. 100% sản phẩm là để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài chẳng hạn như Nhật Bản… Công ty đề ra yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, vì thế, Oriental Việt Nam đặt ra nhiều nỗ lực để mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất cũng như đóng góp vào sự cải tiến xã hội.

Địa chỉ: số 6, lô 11B Khu đô thị Trung Yên, Phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN 

Số điện thoại: 84 4 37830374


9. Công ty Kyoei manufacturing Việt Nam

Giới thiệu: Kyoei manufacturing là một công ty Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh chính bao gồm sản xuất các thiết bị cho phương tiện giao thông. Với hệ thống kĩ thuật tích hợp, sản phẩm của Kyoei Manufacturing được đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, công ty cũng đạt những tiêu chuẩn cao về môi trường. Những điều đó đã giúp Kyoei Manufacturing đạt giải thưởng ISO 9001 và ISO 14001. Là một chi nhánh nước ngoài, công ty Kyoei manufacturing Việt Nam chuyên về sản xuất thành phần thép cho xe máy, xe hơi.

Địa chỉ: Lot-3,Noi Bai Industrial Zone,Quang Tien Commune, Soc Son District,Hanoi City,S.R.Vietnam 

Số điện thoại: 04 35820361


10. Công ty TNHH Omron Healthcare Việt Nam

Giới thiệu: Công ty TNHH Omron Healthcare là một nhánh của tập đoàn Omron. Vấn đề sức khỏe là mối quan tâm hằng đầu trong cuộc sống con người, ngành kinh doanh chính của Omron Healthcare Việt Nam là sản xuất và bán các thiết bị y tế như máy nhiệt kế, máy đo huyết áp, cân điện tử… Omron có nhà máy đặt ở Bình Dương, chuyên về sản xuất máy đo huyết áp và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Omron luôn cố gắng cải tiến sản phẩm để cung cấp cho khách hàng, bác sĩ, đồng thời cũng nâng cao giá trị cuộc sống và đóng góp vào cộng đồng.

Địa chỉ: Phòng 1, tầng 1, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Số điện thoại: 04 3556 0025


11. Công ty Sanko Soken Việt Nam

Giới thiệu: Bắt đầu hoạt động doanh nghiệp năm 2006, công ty Sanko Soken Việt Nam có vốn đầu tư hoàn toàn từ Sanko Soken Nhật Bản. Đặt nhà máy sản xuất ở Hà Nội, Sanko Soken Việt Nam đảm nhiệm việc sản xuất, kinh doanh một loạt các sản phẩm đa dạng, có thể kể đến: phim ảnh, phim chuyên dụng cho màn hình tinh thể lỏng, thành phần cao su, nhựa dùng trong ngành công nghiệp điện tử. Kế thừa kinh nghiệm tích lũy lâu năm từ công ty mẹ, Sanko Soken Việt Nam tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng qua sản phẩm chất lượng Nhật Bản cùng giá cả hợp lí.

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Thăng Long, Lô P 6a, X. Võng La, H. Đông Anh, Hà Nội 


Số điện thoại: 04 39550152


12. Công ty Panasonic System Networks Việt Nam

Giới thiệu: Là một phần trực thuộc nhóm Panasonic, công ty Panasonic System Networks Việt Nam (PSNV) đi vào quĩ đạo hoạt động năm 2012 với cơ sở sản xuất đặt tại Hà Nội. Sở hữu nhà máy qui mô lớn được trang bị với hệ thống quản lí môi trường chuyên nghiệp đạt chuẩn ISO 14001, PSNV cam kết sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao và không gây hại cho môi trường bao gồm điện thoại mẹ bồng con, điện thoại cửa, thiết bị thanh toán đầu cuối và các thiết bị viễn thông khác... Với sự ưu tiên về mặt chất lượng và an toàn, PSNV mong muốn mang đến giải pháp tốt nhất về viễn thông và an ninh đến khách hàng.

Địa chỉ: Lô J1-J2, Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội - Việt Nam 

Số điện thoại: 04 39550 057


13. Công ty Asahi Denso Việt Nam

Giới thiệu: Cùng với Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Asahi Denso Việt Nam là chi nhánh nước ngoài trực thuộc công ty Asahi Denso Nhật Bản. Đặt cơ sở tại Hà Nội, Asahi Denso Việt Nam chuyên về sản xuất, lắp đặt thành phần cho xe máy, bao gồm: bộ chìa khóa, bộ điều chỉnh, thắng tay… Với hệ thống quản lí nghiêm ngặt về chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng, sản phẩm Asahi Denso Việt Nam được đón nhân và phân phối rộng rãi ở thị trường nội địa. Asahi Denso Việt Nam là đối tác kinh doanh của những hãng xe máy lớn như Yamaha Việt Nam, Honda Việt Nam, Piaggio Việt Nam và Vmep, ...

Địa chỉ: Lo16, Khu cong nghiep Noi Bai, Quang Tien, Soc Son, Hanoi 

Số điện thoại: 04 3582 1468


14. Công ty Shimadzu Việt Nam

Giới thiệu: Đi vào quĩ đạo hoạt động năm 1997, công ty Shimadzu Việt Nam là một phần trong mạng lưới toàn cầu tạo bởi tập đoàn Shimadzu Nhật Bản. Với châm ngôn hoạt động:”Đóng góp vào cộng đồng bằng khoa học và công nghệ”, Shimadzu Việt Nam tự hào là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy cho sản phẩm y tế bao gồm: máy chụp mạch, máy scan CT, máy X-quang và nhiều loại khác. Nhờ vào sản phẩm chất lượng cao Shimadzu Việt Nam luôn là sự lụa chọn thích hợp của bộ y tế trong nhiều dự án lớn. Bên cạnh thị trường nội địa, Shimadzu Việt Nam cũng cung cấp sản phẩm cho thị trường nước ngoài, Lào và Campuchia.

Địa chỉ: 87 Lương Đình Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. 

Số điện thoại: 04 3574 0468


15. Công ty TNHH STOM Việt Nam

Giới thiệu: Công ty TNHH STOM VIỆT NAM là công ty con thuộc công ty cổ phần in lớn tại Hà Nội, với kinh nghiệm sẵn có và công nghệ mới nhất trong nghề in, STOM chú trọng vào phục vụ các khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ với chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, giao hàng đúng hẹn. Ngoài ra STOM còn cung cấp các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp đóng gói như nhãn barcode, thùng carton, màng co, túi nhựa PVC, ...

Địa chỉ: Số 9, ngõ Quỳnh, phố Bạch Mai, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 
KCN Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội 

Điện thoại: 0983 151 225


17. Công ty Công ty CP Thiết bị y tế Việt- Nhật 

Giới thiệu: Công ty CP Thiết bị y tế Việt- Nhật (Việt Nhật) được thành lập năm 2001 bởi nhà sáng lập Việt Nam đã có 10 năm kinh nghệm học tập và làm việc với những trường đại học hằng đầu ở Nhật Bản. Hơn 10 năm vận hành kinh doanh, danh tiếng công ty ngày càng mở rộng trên cơ sở nhà cung cấp uy tín cho những thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt thiết bị chuẩn đoán hình ảnh. Công ty cũng cung cấp dịch vụ kỹ thuật để đảm bảo sản phẩm luôn vận hành tốt.

Địa chỉ: 18, BT5, KDT Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 04 3683 0621


18. Công ty TNHH Kurihara Việt Nam

Giới thiệu: Công ty TNHH Kurihara Việt Nam là một nhánh của Kurihara Kogyo Nhật Bản, chuyên về thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống cơ khí và điện cho tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp. Kurihara có hai văn phòng đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Kurihara đã chiếm được lòng tin khách hàng, đảm nhiệm nhiều dự án lớn như Novotel, Sheraton Saigon, Bitexco, nhà máy Coca-cola,...

Địa chỉ: Unit 1020, 12th Floor, CMC Building, Duy Tan Street, Dich Vong Hau District, Ha Noi, Viet Nam

Điện thoại: 08 4 35566394


19. Công ty NCI Việt Nam

Giới thiệu: NCI Việt Nam được thành lập. Kể từ ngày đi vào quĩ đạo hoạt động, có hai cổ đông lớn là công ty Nippon carbide Industries và Nomura Trading. NCI Việt Nam chủ yếu thiên về sản xuất đề can cho xe máy, xe hơi, biển báo giao thông, nhãn và những loại sản phẩm khác, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn. Qua việc sở hữu những khách hàng lớn như Honda, Yamaha, Suzuki và Isuzu.

Địa chỉ: Lot 4, Noibai Industrial Zone, Quang Tien commune, Soc Son district, Hanoi, Vietnam 

Điện thoại: 04 35820 441


20. Công ty Nikon Việt Nam

Giới thiệu: Là một trong những website đi đầu chuyên về lĩnh vực sản xuất các loại máy ảnh đa dạng và những thành phần máy ảnh, Nikon Nhật Bản đã có mặt trên các quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Việt Nam. Đặt trụ sở tại Hà Nội, Nikon Việt Nam mang lại cho khách hàng nhiều loại máy ảnh và những sản phẩm hỗ trợ như ống kính, pin máy ảnh, phụ kiện máy ảnh và phần mềm. 

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Việt Hồng, 58 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Điện thoại: 043 9381 41221. Công ty Yasufuku Việt Nam

Giới thiệu: Đặt cơ sở sản xuất tại Hà Nội, Yasufuku Việt Nam là công ty sở hữu 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Kể từ ngày thành lập, công ty luôn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Cụ thể, Yasufuku Việt Nam chuyên về sản xuất thành phần cao su, nhựa cho xe hơi và các ngành công nghiệp khác, bao gồm linh kiện cao su nhỏ, cao su ống, thành phần nhựa cứng, nhựa mềm và các thành phần lắp ráp.

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Thăng Long Lô D3B, H. Đông Anh,Hà Nội 

Điện thoại: 04 3951582122. Công ty Ricoh Việt Nam

Giới thiệu: Với mục tiêu tiếp cận khách hàng Việt Nam và đẩy mạnh thương hiệu, Ricoh Việt Nam thành lập chi nhánh ở Việt Nam, đặt trụ sở tại Hồ Chí Minh. Ricoh Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Ricoh: máy in, máy fax, máy đa chức năng, các loại giấy, giải pháp công nghệ thông tin… Ricoh Việt Nam không ngừng học hỏi để cải thiện sản phẩm cũng như mang lại giá trị về mặt kinh tế và môi trường cho Việt Nam.

Địa chỉ: Unit 3, 19F, A&B Tower, 76 Le Lai, Ben Thanh ward, District 1, HCM City, Vietnam. 

Điện thoại: 08 3528525223. Công ty Toto Việt Nam 

Giới thiệu: Toto Việt Nam là một chi nhánh chính thức của Toto Nhật Bản. Với ước muốn chiếm được lòng tin khách hàng và đóng góp vào cộng đồng, Toto Việt Nam luôn nhấn mạnh sự cải tiến sản phẩm. Sản phẩm Toto bao gồm thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ như bồn tắm, chậu rửa và những thứ phụ kiện phòng tắm khác… Đặc biệt, Toto phát triển dòng sản phẩm Ecowasher được chế tạo từ những vật liệu tốt và không dùng điện. Mạng lươi bán hàng Toto có thể tìm thấy từ Bắc đến Nam Việt Nam.

Địa chỉ: Lot F-1, Thang Long Industrial Park, Dong Anh Dist., Ha Noi, Vietnam 

Điện thoại: 04 38811 92624. Công ty Bemac panels manufacturing Việt Nam

Giới thiệu: Trong thời kì phát triển kinh tế, tập đoàn Uzushio Electric Nhật Bản thành lập công ty Bemac panels manufacturing Việt Nam như là một kế hoạch mở rộng phạm vi kinh doanh. Thành lập nhà máy công nghệ cao tại khu công nghiệp Thăng Long, Bemac cam kết mang lại cho khách hàng những thiết bị tàu thủy có độ bền cao: tủ điều khiển, hệ thống máy phát điện… Nhờ vào nỗ lực trong việc nâng cấp chất lượng sản phẩm, Benmac tự hào khi nhận giải thưởng ISO 9001:2008.

Địa chỉ: Plot B-17, Thang Long Industrial Park, Dong Anh Dist., Hanoi, Vietnam. 

Điện thoại: 04 3951 641325. Công ty TNHH Kĩ thuật công nghiệp Việt Nam

Giới thiệu: Đặt cơ sở sản xuất ở Hà Nội, công ty kĩ thuật công nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Kể từ ngày thành lập, công ty đã chuyên về sản xuất, thiết kế và lắp ráp các khuôn đúc nhựa, sản phẩm đúc và các loại thành phần công nghiệp khác. Với các sản phẩm tính năng cao, công ty kĩ thuật công nghiệp Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả. 

Địa chỉ: Plot 29-30, Noi Bai Industrial park, Soc Son Dist., Ha Noi 

Điện thoại: 04 3582 0660 26. Công ty Terumo Việt Nam

Giới thiệu: Terumo là một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, thành lập nhiều chi nhánh cũng như nhà máy ở nhiều nơi. Đến Việt Nam năm 1994, Terumo Việt Nam đã định hướng triết lí kinh doanh:”Đóng góp cho cộng đồng thông qua những thiết bị y tế chất lượng cao”. Sản phẩm y tế của Terumo bao gồm: thiết bị y tế điện tử, túi máu, nhiệt kế, máy đo huyết áp,... đều được đón nhận. Terumo hiện có hai chi nhánh được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 5, tầng 6, tòa nhà International centre, 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Điện thoại: 043 936 1643/44


27. Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ và CNC Việt Nam

Giới thiệu: Ngay từ khi thành lập, CNC-VINA đã định hướng phát triển công nghiệp cơ khí chế tạo máy Việt Nam bằng con người Việt Nam. CNC-VINA phấn đấu tối đa hóa khả năng thiết kế và chế tạo các sản phẩm máy và thiết bị có hàm lượng kỹ thuật và chất xám cao phục vụ cho các nhà máy công nghiệp tại Việt Nam. 

Địa chỉ: Lô số CN6, Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm 

Điện thoại: 04 37805173/74


28. Công ty TNHH TM & SX Supretech Vina

Giới thiệu: Supretech vina là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng nhựa kĩ thuật và nhôm kĩ thuật cho ngành cơ khí chế tạo gia công chính xác CNC tại việt nam Các mặt hàng nhập khẩu từ hàn quốc, trung quốc , châu âu của chúng tôi gồm : tấm nhựa BAKELITE ,tấm nhựa POM, nhựa PVC, nhưa MC, nhựa pp, nhựa PA, nhựa ABS,... 

Địa chỉ: TỰ KHOÁT , NGŨ HIỆP , THANH TRÌ , HÀ NỘI 

Điện thoại: 04 62601213
 

29. Công ty Thương mại tổng hợp Sơn Anh

Giới thiệu: Công ty thương mại tổng hợp Sơn Anh chuyên phân phối các sản phẩm cao su silicone, các loại silicone, RTV, quartz, điện cực than chì và các loại hóa chất đặc biệt khác. Để phục vụ cho khách hàng tốt hơn, công ty cũng đã lắp đặt hệ thống kho hàng hiện đại tại Cảng Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Số 06, 127/56 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 

Điện thoại: 04 39959799


30. Công ty Fujico Việt Nam

Giới thiệu: Bắt đầu hoạt động năm 2005, Fujico Việt Nam đặt cơ sở sản xuất tại Hà Nội. Là một công ty có vốn đầu tư từ Nhật bản, Fujico Việt Nam nhận được nhiều sự hỗ trợ về mặt công nghệ, máy móc. Chính dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như bí quyết kĩ thuật đã giúp cho Fujico Việt Nam sản xuất, lắp ráp và bảo trì các phụ kiện, thành phần cho xe máy và ô tô. 

Địa chỉ: Lot 33-34, Noi Bai Industrial Park, Quang Tien Commune, Soc Son District, Ha Noi 

Điện thoại: 04 35821659


31. Công ty sơn TOA Việt Nam

Giới thiệu: Công ty sơn TOA Việt Nam được thành lập năm 1995 bởi tập đoàn TOA, thương hiệu đi đầu trong ngành sơn. Bắt nguồn từ Thái Lan, TOA đã trở thành một công ty quốc tế có độ phủ sóng toàn cầu qua việc liên kết chặt chẽ với các công ty lớn ở Nhật Bản, Mỹ, Pháp… Với 4 dòng sản phẩm chính: sơn, chất liệu phủ, hóa chất, sơn phủ xe hơi, các sran phẩm do TOA sản xuất đều nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng.

Địa chỉ: Ngõ 124 Phố Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại: 04 36380668


32. Công ty Komatsu Việt Nam

Giới thiệu: Bắt đầu đi vào quĩ đạo hoạt động với vô số khó khăn, nhờ vào nỗ lực hết mình cũng như sự hỗ trợ từ tập đoàn Komatsu Nhật Bản, Komatsu Việt Nam đã có sự biến đổi đáng kể. Công ty đã trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho những máy móc công nghiệp Komatsu, chẳng hạn như: máy xúc đào bánh xích, xe tải tự đổ, máy ủi, máy xúc lật, xe san gạt và những loại máy khác, ...

Địa chỉ: Lô 7 Quang Minh -Mê Linh - Hà Nội 

Điện thoại: 04 38430540


33. Công ty Dynaseiki Việt Nam

Giới thiệu: Năm 2010, công ty Dynaseiki được thành lập tại Hà Nội để phục vụ cho số lượng khách hàng ngày một tăng tại Việt Nam. Công ty đóng vai trò là cung cấp những thiết bị công nghiệp tự động Nhật Bản chất lượng cao, đã được thêm vào dịch vụ điều chỉnh tại nhà. Việc thêm vào dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của thị trường đã giúp chúng tôi củng cố lại địa vị nhà cung cấp đáng tin cậy của các sản phẩm chất lượng cao.

Địa chỉ: Số 2A, ngách 38, ngõ 191 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Điện thoại: 04 37871745


34. Công ty Sakura Hong Ming 

Giới thiệu: Sakura Hong Ming Việt Nam nhận nguồn đầu tư trực tiếp 100% từ Nhật Bản và chính thức đi vào hoạt động năm 2008. Lắp đặt cơ sở sản xuất ở Hà Nội, Sakura Hong Ming đảm nhận việc sản xuất, lắp ráp các phụ tùng khuôn dập cho xe hơi, xe gắn máy, cũng như chế tạo khuôn mẫu. Sở hữu số lượng lớn nhân viên lành nghề, cũng như công nghệ Nhật Bản hiện đại áp dụng trong quá trình sản xuất, Sakura Hong Ming Việt Nam tự hào khi mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt.

Địa chỉ: Plot 10 12 Noi Bai Industrial Zone Quang Tien Soc Son Hanoi 

Điện thoại: 


35. Công ty Nidec Nissin Việt Nam

Giới thiệu: Đặt cơ sở sản xuất tại Hà Nội, Nidec Nissin Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản. Là một công ty chuyên về sản xuất, công ty chuyên về các mảng sản xuất, kinh doanh các thành phần nhựa chính xác dùng trong máy in, máy photocopy, và các loại thiết bị văn phòng khác. Hoạt động kinh doanh được dự kiến mở rộng sang sản xuất, bảo dưỡng và sửa chữa khuôn cho các sản phảm cơ khí nhựa chính xác, máy ép,...

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Quang Minh, Lô 37,H. Mê Linh,Hà Nội 

Điện thoại: 04 38182400


36. Công ty TNHH Keyence Việt Nam

Giới thiệu: Cùng với Singapore, Keyence Việt Nam là một chi nhánh nước ngoài của Keyence Nhật Bản, một trong những nhà sản xuất hằng đầu thiết bị cảm biến, đo lường. Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội, và chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Keyence Việt Nam cung cấp cho khách hàng sản phẩm cảm biến đa dạng, gồm có cảm biến sợi quang, cảm biến laser, cảm biến lưu lượng, cảm biến áp suất, cảm biến đo lường,...cũng như những sản phẩm khác như máy đọc mã vạch, thiết bị khử tĩnh, PLC.

Địa chỉ: Lầu 16, tòa nhà Icon4, 243A Đế La Thành, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: 04 37606214


37. Công ty  Eiwo Rubber Mgf

Giới thiệu: Bắt đầu kinh doanh năm 2005, công ty Eiwo Rubber Mgf là một công ty với vốn Nhật Bản hoàn toàn. Đặt cơ sở sản xuất ở Hà Nội, công ty hoạt động trong ngành công nghiệp nặng, một trong những ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Cụ thể, Eiwo Rubber Mgf là nhà sản xuất, kinh doanh các loại vòng đệm cao su đa dạng dùng cho xe máy, và bình ga. Nhờ sự đầu tư mạnh vào dây chuyền sản xuất công ty có đủ năng lực sản xuất các loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Thăng Long, Lô K5,H. Đông Anh,Hà Nội 

Điện thoại: 04 39550125


38. Công ty Noda Việt Nam

Giới thiệu: Có trụ sở được đặt tại Hà Nội, Noda Việt Nam có 100% vốn sở hữu từ Nhật Bản. Nhờ vào sự hỗ trợ từ tập đoàn Noda đã được chứng nhận với ISO 9001 cho hệ thống quản lí chất lượng, Noda Việt Nam chuyên về sản xuất khuôn cắt dập. Sở hữu máy móc sản xuất tự động cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản là một lợi thế cạnh tranh của Noda Việt Nam

Địa chỉ: Unit 1,Plot N-1,Thang Long Industrial Park,Dong Anh district,Hanoi,Vietnam 

Điện thoại: 04 39590240


39. Công ty Goko spring Việt Nam

Giới thiệu: Goko Hatsujo có trụ sở tại Nhật bản và chi nhánh nước ngoài ở Thái Lan và Việt Nam. Là công ty con 100% của Goko Hatsujo, Goko Việt Nam đặt nhà máy tại Hà Nội, mong muốn mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng cũng như nhân viên. Goko Việt Nam chuyên về sản xuất nhiều loại lò xo, có thể kể đến: lò xo nén, lò xo xoắn, lò xo đặc biệt, lò xo xoăn và dây thép gia công.

Địa chỉ: Lô 14, khu Công nghiệp Nội Bài, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: 04 35821617


40. Công ty điện tử Meiko Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện tử Meiko là một trong số những công ty đi đầu toàn cầu về sản xuất, thiết kế và bán bảng mạch in điện tử và thiết bị điện tử. Đạt được nhiều giải thưởng ISO, Meiko tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Là một cách phát triển kinh doanh, Meiko Nhật Bản thành lập chi nhánh ở các nước khác. Được biết đến như là 1 trong 10 dự án đầu tư nước ngoài trực tiếp lớn nhất ở Việt Nam năm 2006. Công ty điện tử Meiko Việt Nam chuyên về sản xuất thiết bị điện tử, EMS và PCB.

Địa chỉ: Lô LD4, khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam. 

Điện thoại: 04 33689889


41. Công ty Kyoei Dietech Việt Nam

Giới thiệu: Kyoei Print Giken được thành lập năm 1967 tại Nhật Bản. Là một công ty sản xuất bảng mạch in, Kyoei không ngừng cải tiến kĩ thuật để làm tăng hiệu suất sản phẩm cũng như giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường. Kyoei có 10 cơ sở sản xuất đặt trong và ngoài nước. Kyoei Dietech Việt Nam là công ty con 100% của Kyoei Nhật Bản. Ứng dụng bí quyết kỹ thuật đặc biệt của Kyoei, Kyoei Dietech Việt Nam tự hào khi mang lại cho khách hàng khuôn đặc biệt, thiết bị y tế, linh kiện siêu nhỏ và các thiết bị công nghiệp khác.

Địa chỉ: Đơn vị 5, Nhà máy Thép Thăng Long, Khu N-1, KCN Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: 024 39516388


42. Công ty Takara Tool & Die Hà Nội

Giới thiệu: Năm 2005, công ty Nhật Bản Takara đã thành lập công ty con tại Hà Nội là công ty Takara Tool & Die Hà Nội. Hoạt động kinh doanh chính của Takara Hà Nội liên quan đến dập định hình, khuôn ép, bảo dưỡng và các loại thiết bị nhỏ. Sản phẩm khuôn Takara Hà Nội sản xuất được xuất khẩu sang các nước ngoài. Sở hữu những loại máy móc tối tân ứng dụng trong quá trình sản xuất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Takara Hà Nội tự hào khi mang lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu suất vượt trội.

Địa chỉ: D5-A, Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại: 04 39550035


43. Công ty Mitsubishi Heavy Industries (MHI)

Giới thiệu: Sáng lập năm 1884, công ty Mitsubishi Heavy Industries (MHI) là một trong những nhà sản xuất hằng đầu trên thế giới. Nhấn mạnh vào công nghệ giảm thiểu tác động xấu lên môi trường và cải thiện công suất sản phẩm, MHI đã tung ra trên thị trường các loại máy móc đa dạng dùng trong vận tải, năng lượng, công nghiệp, thành phần xe hơi, cơ sở vật chất, thiết bị xếp dỡ hàng hóa và thiết bị gia đình.

Địa chỉ: Phòng 907-908, Tầng 9, Toà nhà PACIFIC PLACE Số 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội 

Điện thoại: 04 39333941


44. Công ty TNHH Chiu Yi Việt Nam

Giới thiệu: Chiu Yi Việt Nam là một doanh nghiệp FDI được thành lập năm 1995 và đặt trụ sở tại thủ đô Hà Nội. Hoạt động trong ngành sản xuất, công ty đảm nhiệm sản xuất các sản phẩm đa dạng bao gồm đồng hồ đo mét, dây lõi, ống dẫn nhiên liệu và những loại dây khác phụ vụ cho ngành sản xuất xe hơi/ xe máy. Chiu Yi Việt Nam được chứng nhận chúng chỉ ISO/TS 16949 cho hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: 126 Ngô Quyền, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 

Điện thoại: 04 63257157


45. Công ty TNHH Makino Việt Nam

Giới thiệu: 

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà VMT, Lô A1F, Cụm TTCN và CNN, phố Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội 

Điện thoại: 04 37957023


46. Công ty Sumi Hanel

Giới thiệu: Sumi Hanel là liên doanh giữa tập đoàn điện tử Hà Nội và Sumimoto Nhật Bản. Với doanh thu hằng năm đạt 7000 tỉ VND, Sumi Hanel chứng tỏ bản thân là một công ty mạnh về đa lĩnh vực: từ sản xuất và bán những thiết bị điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin và những sản phẩm phụ trợ khác, đến xây dựng, bất động sản, nhân sự, vận tải đa phương thức.

Địa chỉ: Số 2 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 38522102


47. Công ty Cổ phần nhà khung thép và thiết bị công nghiệp

Giới thiệu: Công ty cổ phần nhà khung thép và thiết bị công nghiệp được thành lập vào năm 2003. Công ty tập trung chủ yếu vào lĩnh vực thiết kế, gia công, lắp dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trải qua rất nhiều những dự án phức tạp như Honda, Fuji Xerox, Gold Coin, Bbraun. Với nỗ lực phát triển không ngừng, Seico đang trên hành trình đạt được các vị trí cao hơn trong ngành xây dựng công nghiệp.

Địa chỉ: P408, Vimeco CT2, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội